Thiết kế Website chuyên nghiệp tại Bình Dương

Sẵn sàng cho cuộc chiến online

Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Tin học TSW ra đời. Nhằm giải quyết nhu cầu của mọi doanh nghiệp mong muốn đẩy mạnh, phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng. Với triết lý kinh doanh “Uy tín – Sáng tạo”, TSW không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ ban đầu. Mà còn luôn đồng hành với khách hàng như một đối tác đáng tin cậy. Thiết kế một website chuyên nghiệp chuẩn SEO là bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển Doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực dồi dào kinh nghiệm và đầy sáng tạo. TSW luôn không ngừng nỗ lực để đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào phát triển các giải pháp sáng tạo, phù hợp với từng ngành hàng. Qua đó đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. TSW tin rằng với kinh nghiệm của mình sẽ đem lại sự hiệu quả và hài lòng cho doanh nghiệp.

Tại sao lại khách hàng nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp?

Với tốc độ phát triển internet hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng. Đây là thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh trên internet đã ra đời. Trong xu thế đó, việc doanh nghiệp muốn niêm yết thông tin mình lên internet. Là một yêu cầu cấp bách và cần thiết của những nhà đầu tư trọng điểm và nhanh nhạy. Với xu thế kinh doanh internet này.

Sự khách biệt

Cũng giống như doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng. Vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan doanh nghiệp. Khách hàng ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua những ấn tượng ban đầu đó. Vậy nên khi sở hữu một thiết kế website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp. Đồng nghĩa với việc đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng . Khách hàng tin tưởng mua sản phẩm hơn.

Website chuyên nghiệp

Một Website chuyên nghiệp sẽ tạo ra hình ảnh đẹp, mang lại ấn tượng cho khách hàng. Tthúc đẩy việc bán hàng và nâng cao doanh số. Trên hết, TSW chú trọng việc tạo dựng một website thân thiện với người dùng. Cài đặt tối ưu bảo mật, truy cập an toàn và dễ dàng quản trị.

Xây dựng và thiết kế website
Dịch vụ quản trị website
Cho thuê Hosting
Hỗ trợ quản lý, bảo trì
Thiết kế theo yêu cầu

Mỗi website mang một thiết kế khác nhau, thiết kế theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Đồng thời, website luôn được theo dõi, bảo trì và nâng cấp để đáp ứng theo nhu cầu thực tế. Đội ngũ TSW luôn đồng hành cùng với khách hàng từ những ngày đầu tiên. Để xây dựng hệ thống website theo đặc thù của cơ sở và đảm bảo dự án diễn ra đúng kế hoạch.

Quy trình xây dựng website

Thu thập thông tin khách hàng

 • Tìm hiểu thực tế yêu cầu của khách hàng (sử dụng Bảng yêu cầu thiết kế).
 • Xác nhận các yêu cầu và thông tin của khách hàng để đảm bảo TSW hiểu chính xác khách hàng.

Phân tích yêu cầu

 • Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng. TSW sẽ phân tích rõ mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.
 • TSW đưa ra bảng báo giá chi tiết và 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Kế hoạch thực hiện dự án và gửi cho khách hàng để khách hàng kiểm tra tiến độ dự án.

Thiết kế

 • TSW tiến hành thiết kế bố cục. Khách hàng xem, yêu cầu thay đổi, bổ sung cho đến khi hài lòng.

Xây dựng hệ thống

 • TSW tiến hành thiết kế bố cục. Khách hàng xem, yêu cầu thay đổi, bổ sung cho đến khi hài lòng.

Kiểm thử

 • Nhập dữ liệu mẫu.
 • Khách hàng kiểm tra lỗi, độ chính xác của từng chức năng, trình tự hoạt động của Website.
 • TSW chỉnh sửa những lỗi phát sinh để đảm bảo Website không sai lệch so với thiết kế ban đầu.
 • Thời gian kiểm thử tối đa 1 tuần.

Nghiệm thu và bàn giao

 • Sau giai đoạn kiểm thử Website, khách hàng nghiệm thu chất lượng dự án.
 • TSW bàn giao cho khách hàng:
 • Hệ thống Website hoàn thiện
 • 01 buổi hướng dẫn khách hàng quản trị Website một cách hiệu quả.

Bảo hành

 • TSW theo dõi và chỉnh sửa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng Website.
 • Website của quý khách hàng luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.
Quyền lợi khách hàng

Tin học TSW đặt sự phát triển và quyền lợi chính đáng của đối tác là trọng tâm. Ưu tiên phát triển con người và quy trình khoa học, tiến bộ công nghệ đưa doanh nghiệp đi lên.

Với ưu thế không ngừng đổi mới, sáng tạo, làm chủ các tri thức và công nghệ tiên tiến mới. TSW luôn sẵn sàng nhận sản xuất các website theo nhu cầu của từng khách hàng. Nhằm mang đến giải pháp tốt và ưu việt nhất. Giúp khách hàng đạt được thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp được gì cho giải pháp kinh doanh của Doanh nghiệp?

Với việc sở hữu Website nhằm quảng bá sản phẩm mới đến với nhiều người. Sẽ đơn giản hơn so với việc bạn tốn chi phí, thời gian cho việc quảng bá Offline. Việc sở hữu Website còn nhằm mục đích thăm dò thị trường. Giúp Doanh nghiệp chuẩn bị và vận hành tốt các khâu cho việc kinh doanh ngày một lớn hơn.

Với ưu thế không ngừng đổi mới, sáng tạo, làm chủ các tri thức và công nghệ tiên tiến mới. TSW luôn sẵn sàng nhận sản xuất các website theo nhu cầu của từng khách hàng. Nhằm mang đến giải pháp tốt và ưu việt nhất. Giúp khách hàng đạt được thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn

Còn với kinh doanh Online tiết kiệm được nhiều chi phí về mặt bằng, vốn đầu tư cho mặt hàng. Quan trọng hơn là không  đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho. Với các Doanh nghiệp thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng. Sẽ giúp cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp TSW giúp Doanh nghiệp chủ động. Về cơ hôi tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Kênh phân phối hiệu quả

Thiết kế website để trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, kinh doanh hiệu quả nhất và luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.

Lợi ích trực tiếp tới hiệu quả bán hàng, giới thiệu sản phẩm, marketing cho sản phẩm mới, kết lối giữa người có nhu cầu và người bán tạo lên một sàn giao dịch internet phong phú và hấp dẫn.

Mang lại các giao dịch thương mại to lớn, hiệu quả cao, tăng doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem hấp dẫn tạo niềm tin cho người mới tham quan website của quý khách.

Sự kết hợp tuyệt vời

Biết cách bố trí

Cách bố trí mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là công việc của đồ họa và việc sắp xếp các văn bản trên website. Trong thế giới web, mục tiêu chính của người thiết kế là giúp cho khung nhìn mà khách truy cập tìm thấy thông tin mà họ tìm kiếm trong nháy mắt.

Chính vì thế, cách bố trí website các khối, menu, hình ảnh, nội dung cần sự cân bằng, nhất quán và tính toàn vẹn.

Màu sắc

Màu sắc của website phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất của mỗi sản phẩm, dịch vụ mà website hướng đến.

Tuy nhiên, màu sắc của website cần sự hài hòa, đơn giản nhưng tinh tế, truyền đạt tính đặc trưng của một người hoặc thương hiệu hay tổ chức đó.

Đồ họa

Bao gồm logo, ảnh, clipart hoặc các biểu tượng, tất cả đều phục vụ việc nâng cao thiết kế web chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, các yếu tố trên đây cần phải được thiết kế màu sắc và sắp xếp một cách thích hợp.

Phông chữ

Việc sử dụng các phông chữ khác nhau cũng góp phần nâng cao thiết kế trang web, cải thiện thẩm mỹ đáng kể và đặc biệt là hỗ trợ người dùng dễ dàng đọc và lĩnh hội các nội dung thông tin cần truyền tải trên web.

Có nhiều trình duyệt web chỉ có thể đọc một số phông chữ nhất định được gọi là “phông chữ an toàn cho web”. Do đó, nhà thiết kế thường chọn những font chữ để web thân thiện với tất cả công cụ tìm kiếm. Các trình duyệt và thiết bị phổ biến đang được dùng rộng rãi này.

Nội dung

Đây là phần quan trọng để giữ chân người dùng và được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Để truyền tải thông điệp của web, nội dung cần tươi mới, hữu ích cho người dùng, các thông tin được cập nhật thường xuyên, liên tục và chính xác.

Nội dung mà TSW để cập ở đây có thể là là hình ảnh và văn bản hoặc video. Văn bản phải luôn luôn có liên quan và hữu ích, cung cấp cho người đọc những gì họ muốn để họ ở lâu hơn trên trang web Doanh nghiệp. Nội dung phải được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và có độ dài phù hợp, kết hợp các từ khóa có liên quan.

Thiết kế web thân thiện với người dùng

Bên cạnh các yếu tố cơ bản trên đây của thiết kế web thì một trong những yếu tố rất quan trọng nữa là việc thiết kế website thân thiện với người dùng. Một trang web đẹp, trực quan và hấp dẫn thôi chưa đủ, trang web đó phải luôn luôn xem xét người dùng cuối.

Muốn website thân thiện với người dùng cần chú ý đến các yếu tố sau:
 • Kiến trúc trang web, menu và các công cụ điều hướng khác trong thiết kế web phải được tạo ra dựa trên cách người dùng duyệt và tìm kiếm. Mục tiêu là giúp người dùng di chuyển xung quanh trang web một cách dễ dàng, hiệu quả trong việc tìm kiếm thông tin mà họ yêu cần.
 • Một web sẽ trở nên nhàm chán nếu chỉ có nội dung bàng văn bản toàn chữ là chữ. Cách kích thích người dùng là hỗ trợ các nội dung bằng video và âm thanh có liên quan. Giúp người dùng nắm bắt thông tin, phát triển sự hiểu biết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này có thể khuyến khích khách truy cập và dành nhiều thời gian hơn trên trang web của Doanh nghiệp.
 • Thiết kế website tương thích với tất cả các hệ điều hành. Vận hành tốt trên trình duyệt và thiết bị khác nhau, để tăng khả năng xem trang khi khách hàng truy cập. Những tiến bộ trong công nghệ cho phép các nhà thiết kế tự do sáng tạo thiết kế và đổi mới. Cho phép thiết kế web luôn tươi mới, năng động và chuyên nghiệp.
 • Tăng tương tác tích cực của người dùng, bằng cách thêm các hộp nhận xét và các phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng ​​trong thiết kế website. Chuyển đổi người dùng từ khách truy cập bằng biểu mẫu email và đăng ký bản tin.
Sở hữu một webiste đẹp tại Bình Dương

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Hơn ai hết, TSW am hiểu thiết kế website là gì. Cần những yếu tố nào để sở hữu một website có giao diện đẹp, cấu trúc khoa học. Các sản phẩm thiết kế website của Tin học TSW luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe.

Trang web chuyên nghiệp tại Bình Dương

Trang web họat động hiệu quả sẽ đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập hơn hết là khiến khách hàng quay trở lại. TSW sẽ mang đến cho khách hàng trang web họat động hiệu quả, giúp gia tăng doanh số.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi. TSW luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối!

Hãy gọi 0766.556.566
hoặc gửi mail contact@tsw.vn

Nếu bạn chưa tìm được giải pháp thực sự hiệu quả, hãy để chúng tôi tư vấn ngay hôm nay

Menu