Quảng cáo truyền thông online

Dịch vụ Digital Marketing

Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng lên song song với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, nhu tìm kiếm các thông tin thông qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao và dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng Internet. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keywords) và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Các cỗ máy tìm kiếm đều có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các website.

Từ đó, đã có những người nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời. Đồng thời, các dịch vụ Digital Marketing cũng bắt đầu ra đời. Tin học TSW cung cấp gói giải pháp giúp bạn tăng nhanh doanh số qua các kênh.

Hình thành từ những ước mơ được ấp ủ, khát khao của tuổi trẻ trong thời đại công nghệ. Chúng tôi – TSW mang tới các giải pháp Digital Marketing cho khách hàng. Với giá trị nhiều hơn mong đợi.

TSW đang dần khẳng định vị trí của mình trên các lĩnh vực:

  • Tư vấn tổng thể các giải pháp Marketing Online
  • SEO
  • Google Adwords
  • Facebook Marketing
  • Sản xuất phim tự giới thiệu (TVC) phát sóng trên TV

Công ty Tin học TSW được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao. Chúng tôi được lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với mục tiêu đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về một sản phẩm chất lượng.

Tư vấn tổng thể các giải pháp Marketing Online

Sức mạnh của công nghệ số sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lan tỏa nhanh chóng. Dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu. Từ đó hiểu được mong muốn của khách hàng để đưa ra phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất.

SEO

Dịch vụ SEO là dịch vụ đưa website lên thứ hạng cao trên Google – công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. TSW sẽ mang đến cho Khách hàng một website có thứ hạng cao với lượng tìm kiếm, truy cập cao. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tương tác với thương hiệu nhiều hơn nữa. Nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp

Google Adwords

Google Adswords là kênh quảng cáo trả phí của Google. Quý doanh nghiệp có thể  chọn nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Với mục đích cuối cùng là tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.

Facebook Marketing

Chọn Facebook để thực hiện chiến dịch Marketing sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Chiến lược phát triển Facebook Marketing giúp Doanh nghiệp thích nghi với môi trường biến động trên Facebook. Đồng thời tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp bỏ ra.

Sản xuất phim tự giới thiệu (TVC) phát sóng

Ngày nay cụm từ TVC quảng cáo đã không còn xa lạ với các Doanh nghiệp Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn tính bằng giây. Một TVC ấn tượng hoàn toàn có thể mang lại cho Doanh nghiệp những lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, một TVC quảng cáo thiếu chuyên nghiệp không thể hiện được đặc trưng Doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ là lãng phí lớn, làm giảm hiệu quả chiến dịch Marketing mà Doanh nghiệp đã thực hiện.

Menu