Công ty TNHH MTV Tin học TSW

Uy tín làm nên thương hiệu – Sáng tạo vươn tới tương lai

Giá trị Tin học TSW mang lại cho khách hàng

Các sản phẩm và dịch vụ Tin học TSW cung cấp luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế sản phẩm theo nhu cầu của từng Khách hàng. Nhằm mang đến giải pháp tốt nhất và ưu việt nhất. Giúp khách hàng đạt được thành công trong công việc kinh doanh của mình.

0%
Tỉ lệ hài lòng
0+
Khách hàng
0
Dự án
0 năm
Năm
2015

Thành lập Tin học TSW

Công ty TNHH MTV Tin học TSW được thành lập vào ngày 14/8/2015. Với mục tiêu cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ. Và giải pháp Công nghệ thông tin đáng tin cậy với hiệu quả cao nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập. Tin học TSW xác định trở thành Công ty cung cấp phần mềm, website và dịch vụ truyền thông. Đối với khách hàng là Doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: địa ốc, nhà hàng, khách sạn, sản xuất,… Của cả 2 khối nhà nước và tư nhân, với quy mô lớn, vừa và nhỏ. Các lĩnh vực hoạt động chính của Tin học TSW:
1. Tư vấn, thiết kế giải pháp phần mềm quản lý tổ chức và doanh nghiệp
2. Cung cấp giải pháp thông minh cho sản xuất và kinh doanh
3. Tư vấn và thiết kế Website và triển khai các dịch vụ Digital Marketing
4. Sản xuất phim tự giới thiệu (TVC) phát sóng.

2016

Sau một năm hoạt động

Tin học TSW từng bước đáp ứng các yêu cầu khắc khe của Khách hàng. Giúp giải quyết các bài toán về mặt quản lý cũng như thiết kế website cho Doanh nghiệp. Tạo tiền đề tích lũy kinh nghiệm và năng lực. Để trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sản phẩm, dịch vụ CNTT

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Và có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Tin học TSW luôn tự tin và nỗ lực mang đến cho Khách hàng sự hài lòng. Bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

2017

Đổi mới công nghệ mạnh mẽ

Với xu hướng của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công nghệ thông tin đã trở thành động lực quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Đổi mới công nghệ mang giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về quản lý. Cũng như dễ dàng hơn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Tin học TSW hân hạnh mang tới các sản phẩm và dịch vụ với giá trị nhiều hơn mong đợi.

2018

Sau ba năm hình thành và phát triển

Qua một chặng đường hình thành và phát triển, Tin học TSW đã không ngừng lớn mạnh. Khẳng định được vị trí của mình trong ngành công nghệ thông tin. Dần trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực tin học tại khu vực Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai và các tỉnh thành khu vực miền Đông Nam Bộ.

Trong suốt quá trình hoạt động, Tin học TSW xây dựng uy tín và lấy lợi ích Khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi Khách hàng đều được Tin học TSW kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo những sản phẩm chất lượng nhất đều dành cho Khách hàng.

2019

Sự phát triển mạnh mẽ của Tin học TSW

Với hơn 300 dự án đã thực hiện thành công và nhận được sự phản hồi tích cực. Tin học TSW mong muốn được đồng hành trên con đường phát triển của Doanh nghiệp. Sự phát triển của Doanh nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào sự tài giỏi mà doanh nghiệp có… Và chúng tôi ở đây để giúp Doanh nghiệp triển khai nó một cách sáng tạo và hiệu quả nhất.

Tin học TSW không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp. Nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa đến với Khách hàng.

Đội ngũ Tin học TSW

Phạm Hữu Thành

Founder

Xu hướng mới, công nghệ mới cho doanh nghiệp để công việc hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

Phan Hài Hòa

P. Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Công nghệ mới do TSW triển khai mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Hiệu quả, tiết kiệm là những gì chúng tôi mang lại.

Thái Quốc Huy

P. Trưởng phòng Phát triển dự án

Những thay đổi của hôm nay là thành công của ngày mai. Không ngại đổi mới tiếp cận với xu hướng chúng ta đồng hành để thành công.

Phạm Bảo Ngọc

Desiger

Những vẻ đẹp tự nhiên sẽ làm cho chúng ta cuốn hút hơn. Thiết kế sáng tạo sẽ làm dấu ấn khẳng định thương hiệu của bạn.

Trịnh Tiểu Linh

Nv. Hành chính Tổng hợp

Một tập thể đoàn kết là một tập thể mạnh, TSW luôn là nguồn cảm hứng cho mọi người. Sáng tạo trong từng công việc.

Dịch vụ Tin học TSW mang đến cho khách hàng

Xây dựng và chăm sóc webiste chuyên nghiệp

Website của Khách hàng được lập trình ngôn ngữ tối ưu, dễ quản trị và bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, website luôn được đội ngũ Tin học TSW theo dõi, bảo trì và nâng cấp.

Sản xuất phim tự giới thiệu

Tin học TSW có đội ngũ kỹ thuật viên dựng phim và dựng kỹ xão tâm huyết, có tay nghề. Mang đến cho khách hàng những thước phim đẹp và tinh vi trong từng chi tiết.

Seo - tối ưu website lên top công cụ tìm kiếm Google

Nhờ vào niềm tin của Khách hàng dành cho TSW qua hình thức SEO web. Giúp Khách hàng dễ dàng tiếp cận và tương tác với thương hiệu, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Tối ưu chạy quảng cáo Facebook

Chọn Facebook để thực hiện chiến dịch Marketing sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng cho Doanh nghiệp. Đồng thời, Tin học TSW sẽ giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí bỏ ra.

Tối ưu chạy quảng cáo Google adswords

Đội ngũ Tin học TSW không chỉ đưa quảng cáo lên Google mà còn tối ưu hóa Google Ads. Để thu hút và tiếp cận trực tiếp đến những khách hàng tiềm năng trên nhiều kênh.

Truyền thông dự án Bất động sản

Nhiều hình thức truyền thông được Tin học TSW đưa ra. Khách hàng có thể lựa chọn chiến dịch phù hợp cho dự án. Giúp cải thiện sự kết nối và đẩy mạnh quảng bá sản phẩm.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ với hình ảnh Doanh nghiệp được thiết kế bới Tin học TSW. Giúp Doanh nghiệp truyền tải thông điệp cũng như sự chuyên nghiệp đến khách hàng của mình.

Tư vấn giải pháp phần mềm doanh nghiệp

Tin học TSW thiết kế phần mềm mang những tính năng ưu việt. Mỗi Doanh nghiệp đòi hỏi quy trình quản lý khác nhau. Chúng tôi đề cao việc cung cấp giải pháp công nghệ phù hợp.

Tư vấn & triển khai Digital Marketing tổng thể

Với kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp. Tin học TSW cam kết sẽ mang lại những giải pháp kịp thời, một chiến lược hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Menu